วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2554

ชักว่าวโชว์ควยกลางป่า

ผมเป็นคนที่เเอบชอบการโชว์รวมทั้งการชักว่าวโชว์ควยต่อหน้าผู้คนมากมาก
การที่ผมเป็นเเบบนี้ ผมก็ไม่รู้เเละไม่เคยทราบว่าเพราะสาเหตุใดๆๆเเต่ที่ผมรู้คือ ผมนั้นมีความสุขเเละชื่นชอบกับการได้ชักว่าวโชว์ควยนั่นเอง


นิสัยชอบโชว์ ชักว่าว โชว์ของผมนั้น มีมานานเเล้วเท่าที่ผมจำได้ คือ
กรณีนี้คือ การชักว่าวโชว์ควยกลางป่า
ในช่วงเวลาที่ผมเงี่ยนผมจะชอบชักว่าวโดยสถานที่ที่ผมจะชักว่าวนั้นจะต้องมีคนที่เห็นผมชักว่าวโชว์ควยได้นั่นเอง ผมชักว่าวโชว์เเบบนี้เป็นประจำโดยที่ไม่สนใจว่าใครจะว่ายังไง
ในป่าเเถวบ้านผมจะเป็นที่ที่ให้คนได้ไปเล่นน้ำเเละพักผ่อนกัน วันนั้นเเละทุกๆวันผมก็จัดการโชว์กลางป่า เริ่มตั้งเเต่การถอดเสื้อผ้าทุกอย่างเหลือเเต่ควยเเละรองเท้ากีฬา(เวลาชักว่าวโชว์หัวควยเเละมีรองเท้ากีฬามันจะโครตเสียวมากมากๆครับ ไม่เชื่อทดลองได้ครับ) เดินชักว่าวอยู่ในป่า ข้างทาง มีรถวิ่งผ่านคนเดินผ่านนั้นไม่สนใจ เอาเเต่ชัดว่าวเเถมร้องเสียงเเบบเสียวๆๆๆๆๆ สะใจ เวลามีคนดู ผมไมม่เคยคิดอายครับ เเต่เสียวมากกว่าเสียวเลยทีเดียว ชักว่าวในป่าไม่พอนะครับ เดินข้างถนน ถอกหัวควยไปๆมาๆ คนก็ผ่านมาเห็นบ้าง เเต่ก็ไม่มีใครหยุดดู เพราะคงจะกลัว คิดว่าผมโรคจิต
เเต่ที่สำคัญยิ่งเวลาใกล้จะเเตก นั้น มันโครตเสียวมากมาก
ผมเดินขึ้นสะพานข้ามเเม่น้ำในป่า เเล้วหยุดตรงกลางสะพาน พร้อมกับการชักว่าว เเสดงอารมณ์เเห่งความเสียวสุดยอดอย่างไม่เเคร์สายตาเจ้าป่าเจ้าเขา เลยทีเดียว เเละที่สำคัญมีคนดูผมชักว่าวบนสะพานกลางป่าทั้งเเอบดูเเละก็หยุดดูเลยทีเดียว
จนกระทั่งเเตก เสียวไปทั้งหลัง ขึ้นหัวเลยครับ
น้ำเงี่ยนเวลาเเตกก็ออกมาเเบบว่าเยอะมาก!!
ไม่รู้นะครับว่าใครจะมองผมว่าไม่มีการศึกษา หรือโรคจิตเพียงใด เเต่ที่สำคัญผมชอบการกระทำเเบบนี้ครับ
555+
ผมก็จบการศึกษาจากสถาบันชั้นนำของประเทศนะครับ (3 สถาบัน) เเต่ทำไมครับ คนที่เรียนจบเเบบผมจะเงี่ยนเเละชอบชักว่าวโชว์ควย เเละน้ำเงี่ยนต่อสาธารณชุนไม่ได้รึครับ ท่านนนนนนน
titicacaization
March 11,2011
12.52 am

3 ความคิดเห็น:

  1. ไปด้วยกันมั้ยครับ

    ตอบลบ
  2. ผมก็ชอบใส่รองเท้ากีฬากับถุงเท้าสีขาว โชว์ยาม รปภ แท็กซี่ คนเก็บขยะ ชักจนน้ำแตกเลยครับ

    ตอบลบ
  3. มาชักว่าด้วยกันมั๊ยครับคอเดียวกับผมเลย ชักว่าวโชว์ ยิ่งมีคนมายืนดูยิ่งมันครับ อันนี้ทำมาแล้ว

    ตอบลบ